การชำระเงิน

1. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร

รายละเอียดบัญชีจะถูกจัดส่งให้เมื่อถึงขั้นตอนการชำระเงิน กรุณาบันทึกหลักฐานการชำระเงิน และส่งหลักฐานการชำระเงินให้แอดมินตรวจสอบ ตามช่องทางดังต่อไปนี้

Add Line Line: @moneyinbed

Send Email Email: admin@moneyinbed.com

2. บัตรเครดิตและบัตรเดบิต (Credit Card and Debit Card) เร็วๆนี้

มันนี่อินเบดรองรับบัตรเครดิต VISA หรือ Mastercard ทุกประเภท โดยมันนี่อินเบดจะใช้รหัสเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ Secure Sockets Layer (SSL) เพื่อทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าการดำเนินการชำระเงินและการปรับเปลี่ยนแก้ไขข้อมูลส่วนตัวนั้นเป็นไปอย่างปลอดภัย ข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ข้อมูลของบัตรเครดิต และข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า (ชื่อ,ที่อยู่ และอื่นๆ) จะถูกเก็บรักษาไว้เป็นความลับ บุคคลอื่นไม่สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ได้รับอนุญาตระหว่างการดำเนินการในเว็บไซต์ อย่างไรก็ตามการดำเนินการออนไลน์อาจจะใช้ได้กับบางธนาคารที่มีระบบรองรับการซื้อสินค้าออนไลน์ โปรดติดต่อกับธนาคารเจ้าของบัตรเพื่อทำการเปิดใช้งานระบบการซื้อสินค้าออนไลน์

3. การชำระเงินผ่านเว็บไซต์ (Internet Banking) เร็วๆนี้

เมื่อลูกค้าเลือกชำระเงินผ่าน internet banking เราจะส่งลูกค้าไปยังเว็บไซต์ของธนาคาร พร้อมทั้งกรอกข้อมูลต่าง ๆ (จำนวนเงิน, หมายเลข reference number และ comp code) ให้โดยอัตโนมัติ สิ่งที่ลูกค้าต้องทำจะเหลือเพียง login เข้าสู่ระบบของธนาคารตามปกติ และตรวจทานความถูกต้องของข้อมูล (เพื่อความสบายใจ) ก่อนกดส่งเงินให้กับร้านค้าเท่านั้น

4. ไลน์เพย์ (LINE Pay) เร็วๆนี้

ลูกค้าสามารถใช้ไลน์เพย์ เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการชำระเงินที่มันนี่อินเบดไลน์เพย์ เป็นช่องทางการชำระเงินที่ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อบัตรเครดิต หรือบัญชีธนาคารเพื่อชำระเงินสินค้าและบริการ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาไปที่ https://line.me/th/pay

หมายเหตุ: กรุณาอ่านข้อตกลงและเงื่อนไข ก่อนการชำระเงิน