7 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อเปิดร้านขายของออนไลน์กับ ‘มันนี่อินเบด’ เท่านั้น !

7 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อเปิดร้านขายของออนไลน์กับ ‘มันนี่อินเบด’ เท่านั้น !

7 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อเปิดร้านขายของออนไลน์กับ ‘มันนี่อินเบด’ เท่านั้น !

คุณเชื่อประโยคที่ว่า “ของฟรีและดียังมีอยู่ในโลก”  หรือไม่ ? Money in Bed เราขอการันตีว่า คำกล่าวนี้มีอยู่จริง !! สำหรับพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่กำลังมองหาช่องทางเปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี เพียงแค่คุณเปิดร้านขายของออนไลน์กับเราที่นี่เว็บไซต์มันนี่อินเบดตอนนี้ คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ ทั้ง 7 ทันที กับประโยชน์ของการสมัครลงขายบนเว็บไซต์ moneyinbed.com แหล่งรวมสินค้าขายส่งออนไลน์ หรือมาร์เกตเพลส (e-Marketplace) ของคนไทยที่รวบรวมสินค้าขายส่งจากผู้ผลิตสินค้าทั่วไทย และจัดส่งสินค้าไปยังผู้พ่อค้าแม่ค้า ผู้ประกอบธุรกิจ และผู้บริโภคในราคาส่ง รับรองว่าจะช่วยให้ธุรกิจขายของออนไลน์ของคุณไปได้ไกลยิ่งขึ้นกับมันนี่อินเบด ลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดร้านค้ากับเรา moneyinbed.com ที่นี่

1. ลงขายสินค้าฟรี ไม่จำกัดจำนวน

หมดห่วงกับคำถามที่ว่า “เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดี” เพราะมันนี่อินเบดเราเป็นช่องทางฟรี !! เพียงคุณกรอกข้อมูลส่วนตัว ชื่อ นามสกุล พร้อมกับข้อมูลอีเมล และกรอกรหัสผ่านลงไป เพื่อสร้างบัญชีร้านค้า พร้อมกับส่งข้อมูลเอกสารสำคัญที่เราระบุไว้ รับรองว่าข้อมูลของคุณจะปลอดภัยไร้กังวลค่ะ พร้อมกับเปิดร้านขายของออนไลน์กับเรา และวางจำหน่ายสินค้าของคุณ ซึ่งเราเปิดช่องทางจำหน่ายกว่า 11 ประเภท ได้แก่

• อาหารและเครื่องดื่ม แหล่งรวมของอร่อยทั่วไทย เช่น อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง อาหารพร้อมรับประทาน ขนมอร่อย เบเกอรี่ ผักผลไม้แปรรูป และเครื่องดื่มที่น่าสนใจ สามารถเปิดร้านกับเราได้หมดแบบไม่ต้องรอให้สดชื่นค่ะ อิอิ

• สุขภาพและความงาม ไอเทมที่คุณต้องมีรวมอยู่ที่นี่ ได้แก่ เครื่องสำอาง อาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว และดูแลผิวหน้า ตามด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

• สินค้าแฟชั่น เอาใจคนขายของออนไลน์กลุ่มเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้าให้เปิดร้านกลุ่มสินค้าแฟชั่นกับ moneyinbed.com

• แม่และเด็ก กลุ่มสินค้าเพื่อคนที่คุณรัก มีทั้งของเล่นเด็ก ที่นอนเด็ก ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถลงเปิดร้านกับเราได้เช่นกัน

• สินค้าสัตว์เลี้ยง แหล่งรวมสินค้าของรักน้องหมาน้องแมว คุณสามารถเปิดร้านขายอาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง ไม่ว่าคุณจะมีหน้าร้านอยู่แล้ว คุณก็สมัครขายของฟรี ๆ กับเราได้ เพื่อเพิ่มยอดขายอีกแรงค่ะ

• อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น เคส ฟิล์ม สำหรับมือถือ ลำโพง แบตเตอรี่สำรองขายได้หมดค่ะ เรายินดีต้อนรับ

• ของใช้และของที่ระลึก สินค้าเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างสมุดจดบันทึก กระดาษ เครื่องเขียน หรือของเล่นยอดฮิตที่สะสม รวมทั้งตุ้กตาขายกับมันนี่อินเบดได้เช่นกัน

• กีฬา เจ้าของธุรกิจนี้สามารถนำชุดกีฬา รองเท้ากีฬา และอุปกรณ์กีฬามาวางจำหน่าย เราไม่คิดค่าเปิดร้านค่ะ

• บรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น ถุงฟอยด์ ถุงพลาสติก ถุงกระดาษ ขวดน้ำ กล่องทั้งหลายมาเถอะค่ะขายของออนไลน์กับเรา

• สินค้าและเครื่องมือการเกษตร เพราะเมืองไทยของเราขับเคลื่อนได้ด้วยการเกษตร Money In Bed มีช่องทางจำหน่ายเครื่องมือการเกษตรอีกด้วยนะ

• อุปกรณ์ตั้งแผงตลาดนัด ออกบูธ บอกแล้วไงว่ามันนี่อินเบดนอกจากฟรีแล้วยังดีด้วย เพราะเรารู้ว่าการขายของจะต้องมีความครอบคลุมทุกช่องทาง จึงอาสาเป็นแหล่งรวมเครื่องมือสำหรับพ่อค้าแม่ขายทั้งช่องทางออนไลน์ และตลาดนัดด้วยค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างกับสินค้าที่เราเปิดให้คุณลงขายได้ทั้ง 11 ประเภท เอาเป็นว่า สนใจขายสินค้าเปิดร้านกับเราก็อย่ารอช้าสมัครเลย ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีความน่าเชื่อถือชัวร์ ๆ ไม่มั่วนิ่มแน่นอน

2. คิดค่าคอมมิชชัน (Commission Fee) เฉพาะสินค้าที่ขายได้เท่านั้น

เพราะมันนี่อินเบดเราเป็นเว็บไซต์แหล่งรวมสินค้าขายส่งออนไลน์สัญชาติไทยที่ เข้าใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์กว่าใคร เราจึงอาสาเปิดพื้นที่เป็นตลาดออนไลน์ในการซื้อขายสินค้าหรือบริการ แหล่งรวมสินค้าขายส่งที่ขอเก็บเงินค่าคอมมิชชั่นเฉพาะสินค้าที่ขายได้ และทำเงินได้เท่านั้น โดยมันนี่อินเบดขอคิดตามหมวดหมู่สินค้า (https://www.moneyinbed.com/commission-fee) แนะนำให้พ่อค้าแม่ค้าตั้งราคาสินค้าบนเว็บไซต์ของเราเป็นราคาที่รวมค่าคอมมิชชัน และค่าธรรมเนียมการชำระเงินนะคะ

3. เป็นพื้นที่ขายของออนไลน์ที่เชื่อถือได้ไม่ต้องกลัวถูกหลอก

ย้ำความเชื่อมั่นให้คุณฟังอีกที ร้านค้าออนไลน์ฟรีที่ไหนดีต้องมันนี่อินเบด เนื่องจากการขายของออนไลน์เปิดร้านกับ Money in bed นั้นดีกับคนขายของออนไลน์จริง ๆ นอกจากเราจะเป็นตัวกลางที่ช่วยจัดจำหน่ายสินค้าให้ผู้ที่มีหน้าร้านอยู่แล้ว รวมทั้งเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าให้กับผู้ผลิตสินค้า SME ไทย และยังช่วยพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ให้เปิดร้านง่าย ๆ ที่นี่ เรายังการันตีว่าปลอดภัย เพราะเราได้ทำการจดแจ้งเครื่องหมาย DBD Registered กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เรียบร้อยแล้วจ้า


ดูข้อมูลเครื่องหมาย DBD Registered ของมันนี่อินเบด

4. ทำให้ชีวิตพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ง่ายขึ้น

บนความมุ่งมั่นที่เราต้องการสร้างตลาดขายส่งบนโลกอินเทอร์เน็ตที่ง่าย และสะดวกสำหรับคนไทย moneyinbed.com จึงมีหน้าร้านค้าที่ใช้งานง่ายดาย ช่วยให้คุณระบุข้อมูลสินค้าได้ครบถ้วน การันตีรับประกันสินค้า รวมทั้งช่วยบริหารจัดการจำนวนสินค้าในสต็อคสินค้า เมื่อมีคำสั่งซื้อ สินค้าจะถูกหักออกจากสต็อคอัตโนมัติ ทำให้พ่อค้าแม่ค้าขายของออนไลน์ ไม่พลาดทุกคำสั่งซื้อ เพราะท่านจะได้รับการแจ้งเตือนคำสั่งซื้อผ่าน sms แจ้งเตือนเข้ามือถือของคุณทันทีจ้า อยากรู้ว่าขายของออนไลน์ง่าย ๆ เป็นแบบไหน ลองสมัครเปิดร้านกับเราดูสิค่ะ

5. คิดค่าธรรมเนียมจัดส่งตามจริง

โปร่งใสไม่หมกเม็ด หากคุณต้องการใช้บริการจัดส่งสินค้ากับเรา คุณสามารถกำหนดบริษัทขนส่ง และอัตราค่าขนส่ง ตามที่ร้านค้าต้องการได้ทั้งหมดด้วยตัวคุณเอง ซึ่งคิดตามน้ำหนักสินค้า สามารถเช็กค่าธรรมเนียมการส่งสินค้า/โลจิสติกส์กับมันนี่อินเบด


6. ขายของออนไลน์ได้รับเงินเร็ว ไม่ต้องรอนาน

แน่นอนว่าขายของออนไลน์เราก็ต้องมั่นใจเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ด้วย เชื่อเถอะว่า การซื้อของกับมันนี่อินเบดเราเป็นตัวแทนที่การันตีว่าเงินของทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายจะอยู่ในบัญชีของมันนี่อินเบด จนกว่ากระบวนการขายและการส่งของจะเสร็จสิ้น  และทีมงานของเราจะทำการโอนเงินให้ผู้ขายทันที หลังจากที่ผู้ซื้อได้รับสินค้าเรียบร้อยเท่านั้น เห็นไหมว่า ปลอดภัย และได้รับเงินทันที

กรณีที่มีปัญหาการชำระสินค้าหรือกำหนดการรับประกันจากมันนี่อินเบด อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.moneyinbed.com/guarantee-policy หรือติดต่อสอบถามที่ Email: admin@moneyinbed.com และ Line: @Moneyinbed

7. ช่วยโฆษณาการตลาดออนไลน์ด้วยนะ

ยุคนี้สมัยนี้จะไม่พูดถึงการตลาดออนไลน์ หรือดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง (Digital Marketing) ถือว่าตกเทรนด์อย่างแรง หากถามว่าการตลาดออนไลน์คืออะไร พูดง่าย ๆ แบบคร่าว ๆ คือ การช่วยโฆษณาสินค้า และช่วยให้การขายของออนไลน์ของคุณให้ชาวเน็ตรู้จักมากขึ้น ช่วยสร้างความรู้จักในโลกออนไลน์

และทีมงานมันนี่อินเบดช่วยส่งเสริมการขายให้สินค้าที่วางขายกับเราขายดิบขายดียิ่งขึ้น โดยการโพสสินค้าของท่านตามช่องทางโซเชียลมีเดีย Social Media และเว็บไซต์ของพวกเรามันนี่อินเบด และทั้งหมดนี้ก็เป็น 7 ข้อดีที่คุณจะได้รับเมื่อเปิดร้านค้าออนไลน์กับเราแหล่งรวมสินค้าขายส่งออนไลน์ของคนไทย เพื่อคนไทย ครบจบที่ moneyinbed.com