ขายของกินอะไรดี : 5 เมนูของทอด ขายดี ทำง่าย กำไรงาม

ขายของกินอะไรดี : 5 เมนูของทอด ขายดี ทำง่าย กำไรงาม

ขายของกินอะไรดี : 5 เมนูของทอด ขายดี ทำง่าย กำไรงาม

     หลายคนคิดจะลงทุนขายของกิน แต่คิดไปคิดมาก็อาจจะท้อ เพราะต้องเตรียมนู่น นี่ นั่น เยอะแยะไปหมด เลยล้มเลิกโครงการไปก็มี แต่อย่าพึ่งถอดใจไปจ้า เพราะถ้าเหลียวซ้ายแลขวาเจอกระทะ น้ำมัน เตาแก๊ส (อุปกรณ์ในครัวเราเองทั้งนั้น) เพียงเท่านี้ก็ขายของกินได้แล้ว มาดูเมนูของทอดแนะนำ 5 อันดับไม่ว่าจะเดินตลาดที่ไหนก็เจอ แถมทำง่าย กำไรดี อีกซะด้วย

1.ขายหนังไก่ทอด

เมนูนี้ถือว่าฮิตติดปากคนไทยมากๆ  ยิ่งเคี้ยวยิ่งมัน ยิ่งทานตอนดูหนังยิ่งเพลิน ถึงขนาดต้องกลับมาซื้อเพิ่มกันเลยทีเดียว เพราะด้วยความกรุบกรอบของหนังไก่ที่ผ่านการหมักแล้วนำไปทอดจะได้ รสชาติเค็มนิดๆ สีเหลืองกรอบน่าทาน ซึ่งเย้ายวนใจผู้ซื้อได้แน่นอน อีกทั้งราคาหนังไก่ที่ใช้ทำก็มีราคาไม่สูงมาก จึงทำให้เป็นเมนูที่ทำขายแล้วมีกำไรไม่น้อยทีเดียวค่า

ขายของกินอะไรดี: ขายหนังไก่ทอด

2.ขายลูกชิ้นทอด

การขายลูกชิ้นทอดเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ยังไม่รู้ว่า จะขายของกินอะไรดี  เนื่องจากการเตรียมอุปกรณ์ที่ไม่ยุ่งยาก และวัตถุดิบก็สามารถซื้อได้ทั่วไปตามตลาด นอกเหนือจากคุณภาพของลูกชิ้นที่เราคัดสรรมาขายแล้ว เรื่องน้ำจิ้มก็เป็นอีกเรื่องสำคัญที่เราต้องใส่ใจ หากน้ำจิ้มเรามีความอร่อย รับรองว่าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอนค่า

ขายของกินอะไรดี: ขายลูกชิ้นทอด

3.ขายขนมไข่นกกระทาทอด

ขนมชนิดนี้เชื่อว่าต้องเป็นหนึ่งในขนมที่หลายๆคนชอบ ยิ่งเวลาที่พึ่งขึ้นจากกระทะทอดร้อนๆ  ความกรอบและความหวานน้อยๆของมันเทศเป็นอะไรที่เคี้ยวเพลินมากๆ  โดยเฉพาะเวลานี้ที่มันม่วงกำลังอินเทรนอย่าลืมเพิ่มสีมันม่วงลงไปให้ดูน่าทานก็จะช่วยดึงดูดลูกค้าได้ดีทีเดียวค่า 

ขายของกินอะไรดี: ขายขนมไข่นกกระทาทอด   

4.ขายเฟรนฟรายทอด

 เฟรนฟรายทอด ของว่างเมืองฝรั่งก็กลายมาเป็นอาหารทานเล่นของไทยที่ขายดีไม่น้อยเลยค่ะ เป็นของทานเล่นที่เด็กๆชอบทาน นอกจากรสชาติมันฝรั่งออริจินอลแล้วเรายังสามารถหาผงปรุงรสมาเพิ่มรสชาติให้กับเฟรนฟรายเพื่อจะได้เป็นตัวเลือกที่หลายหลายให้กับผู้บริโภคได้อีกด้วยนะคะ

ขายของกินอะไรดี: ขายเฟรนฟรายทอด5.ขายกล้วยทอด

กล้วยทอดของทานเล่นที่ขายกันมาตั้งแต่โบราณซึ่งตอนนี้ก็ยังคงเป็นสินค้าขายดีอยู่เสมอ ยิ่งถ้าแป้งกรอบๆ ขึ้นจากเตาร้อนๆ  กินทีไรฟินทุกที  ขายกล้วยทอดได้กำไรดี  เนื่องจากต้นทุนของกล้วยซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักมีราคาที่ไม่แพง และเป็นของทานเล่นที่ถูกปากคนทุกเพศ ทุกวัย เพราะฉะนั้นขายกล้วยทอดจึงเป็นอาชีพหนึ่งที่น่าสนใจ สร้างรายได้ดีอีกด้วยนะคะขายของกินอะไรดี: ขายกล้วยทอด

     การขายของทอดเป็นสิ่งที่ทำได้ง่ายแต่ผู้ขายควรคำนึงถึงความสะอาด ควรเปลี่ยนน้ำมันที่ใช้ทอดบ่อยๆ และคำนึงถึงคุณภาพของสินค้าที่นำมาขายอยู่เสมอ  เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดร้าน สร้างรายได้ กำไรดี  สำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะขายของกินอะไรดี ก็หวังว่าทางเลือกในการขายของทอดจะช่วยเป็นไอเดียให้กับคุณได้นะคะ